Miðstöð virkar ekki sem skildi í Y61 2010 árgerð

User avatar

Höfundur þráðar
hvati
Innlegg: 112
Skráður: 20.jún 2012, 14:36
Fullt nafn: Sighvatur Halldórsson
Staðsetning: Mosfellsbær
Hafa samband:

Miðstöð virkar ekki sem skildi í Y61 2010 árgerð

Postfrá hvati » 21.nóv 2015, 12:18

Aloha brallarar!

Pabbi er með óbreyttan '10 Y61 Patrol en eins og fyrirsögnin segir þá er miðstöðin ekki að virka. Hún blæs en við fáum ekki heitt loft.

Gamli gúgglaði svo eitthvað í morgun sér til skelfingar, því Leó Emm — heitinn — skrifaði að þetta væri vísbending um að hedd væri að fara/farið.

Er einhver hérna sem getur ausið úr viskubrunni sínum og hjálpað okkur með þetta? Erum við að fara í major vélaviðgerðir eða er þetta eitthvað peanuts?

— Hvati




olei
Innlegg: 796
Skráður: 30.apr 2011, 01:41
Fullt nafn: Ólafur Eiríksson

Re: Miðstöð virkar ekki sem skildi í Y61 2010 árgerð

Postfrá olei » 21.nóv 2015, 17:54

Ef hedd fer og með tilheyrandi miðsvöðvarkulda þá ætti að vanta slurk af vatni á gripinn.

User avatar

Höfundur þráðar
hvati
Innlegg: 112
Skráður: 20.jún 2012, 14:36
Fullt nafn: Sighvatur Halldórsson
Staðsetning: Mosfellsbær
Hafa samband:

Re: Miðstöð virkar ekki sem skildi í Y61 2010 árgerð

Postfrá hvati » 21.nóv 2015, 18:57

OK við skoðum það!

User avatar

Höfundur þráðar
hvati
Innlegg: 112
Skráður: 20.jún 2012, 14:36
Fullt nafn: Sighvatur Halldórsson
Staðsetning: Mosfellsbær
Hafa samband:

Re: Miðstöð virkar ekki sem skildi í Y61 2010 árgerð

Postfrá hvati » 02.des 2015, 19:59

Tilvalið að láta vita að þetta er leyst.

Það sumsé vantaði bara kælivökva á bílinn. Það var tappað af honum restinni og fyllt á með brakandi ferskum vökva og viti menn — BOOM unaðslegur hiti inn í bíl! Hver þarf á Spánarferðum að halda þegar maður hefur ylinn af Patrol! Sennilega var bara loft á kerfinu.

Það er búið að athuga vélina og skoða hitt og þetta af fagmönnum. Ekkert að finna að honum — sem betur fer.

User avatar

elliofur
Póststjóri
Innlegg: 2744
Skráður: 06.feb 2010, 10:43
Fullt nafn: Elmar Snorrason (Elli)
Staðsetning: Travitsenfirkopfendorf

Re: Miðstöð virkar ekki sem skildi í Y61 2010 árgerð

Postfrá elliofur » 02.des 2015, 21:28

Kíktiru undir bíl, nánar tiltekið beint undir farþegasætinu frammí, utan við grind. Þar fara miðstöðvarslöngur inn í bíl fyrir afturí miðstöðina og þar er ein hetta sem losað er uppá og látið leka aðeins út til að lofttæma afturímiðstöðina :)

User avatar

Höfundur þráðar
hvati
Innlegg: 112
Skráður: 20.jún 2012, 14:36
Fullt nafn: Sighvatur Halldórsson
Staðsetning: Mosfellsbær
Hafa samband:

Re: Miðstöð virkar ekki sem skildi í Y61 2010 árgerð

Postfrá hvati » 03.des 2015, 21:28

Nei Ofur-Elli það gerði ég ekki — en ætla svo sannarlega að kíkja á það! :)

Takk fyrir þessa ábendingu!


Til baka á “Nissan”

Tengdir notendur

Notendur á þessu spjallborði: Engir skráðir notendur og 2 gestir